TRỰC TIẾP NGÀY 20-21-22 tháng 7 Năm 2022   -   VÉ SẮP HẾT, ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY!

Chú ý: Chủ Doanh Nghiệp Nhỏ, Startup, Digital Marketer, Huấn Luyện Viên, Chuyên Gia Tư Vấn, Diễn Giả … 

Hãy Dành Cho Tôi 3 Ngày  Và Tôi Sẽ Hướng Dẫn Cho Bạn …

Cách Mở Rộng Quy Mô, Hệ Thống Hoá
 Duy Trì Hoạt Động Tiếp Thị Của Bạn.

Để Từ Đó Chuyển Đổi Hoạt Động Tiếp Thị, Công Việc Kinh Doanh Và Cuộc Sống Của Bạn Trở Nên Phát Triển Một Cách Bền Vững Hơn

(Bạn tham dự ngay tại nhà của bạn thông qua Zoom hoàn toàn MIỄN PHÍ bạn không phải trả bất cứ một khoản phí nào cho chúng tôi cả …)

Chương trình diễn ra Trực tiếp trên Zoom vào 20-21-22/07/2022 từ 19h00-22h00

Bấm vào đây để nhận vé tham dự “NEXT GROWTH CHALLENGE”

 
 

NEXT GROWTH CHALLENGE Là Gì?

NEXT GROWTH CHALLENGE là sự kiện ĐẶC BIỆT của chúng tôi dành cho Chủ Doanh Nghiệp Nhỏ, Startup, Digital Marketer, Huấn Luyện Viên, Chuyên Gia Tư Vấn, Diễn giả…

…đã kiếm được trên 1.500.000.000đ mỗi năm bằng công việc kinh doanh của họ (điều này có nghĩa là, họ đã đạt được một số thành công nhất định) và…

…họ muốn thực hiện một bước tăng trưởng nhảy vọt trong sự nghiệp của mình.

Cách nhanh nhất mà tôi biết để có thể thực hiện một bước nhảy vọt đó là thực hiện (và nắm vững) Bộ 3 Tăng Trưởng mà tôi sắp trình bày với bạn đây.

Nắm vững được BỘ 3 TĂNG TRƯỞNG này sẽ giúp công việc hay mô hình kinh doanh của bạn lên một tầm cao mới và TĂNG TRƯỞNG có thể dự đoán.

…hoặc bạn cũng có thể giúp đỡ được nhiều khách hàng của mình hơn với các thông điệp, sản phẩm, dịch vụ của mình.

BỘ 3 TĂNG TRƯỞNG này được thiết kế và tích hợp vào MỌI THỨ mà bạn sẽ được khám phá trong sự kiện của chúng tôi dành cho bạn.

Các doanh nhân sau khi áp dụng BỘ 3 TĂNG TRƯỞNG của chúng tôi họ đã tạo ra sự thành công đột phá trong công việc kinh doanh của họ.

Tại chương trình NEXT GROWTH CHALLENGE tôi sẽ tiết lộ CÔNG THỨC KỲ DIỆU” của mình để chỉ cho bạn chính xác cách mở rộng quy mô, hệ thống hoá, và duy trì sự phát triển của BẠN trong một chương trình chưa từng có từ trước đến nay…

Vì vậy… nếu bạn đã SẴN SÀNG thu hút nhiều khách hàng hơn (khách hàng CHẤT LƯỢNG hơn) và tạo ra sự tăng trưởng lớn hơn với các thông điệp, dịch vụ, sản phẩm của mình…

…HÃY ĐỌC kỹ từng từ trên trang này…

… Sau đó đặt chỗ cho mình tại “NEXTevent - SỰ KIỆN TIẾP THEO TRONG CUỘC SỐNG CỦA BẠN” trước khi cánh cửa đóng lại.

Chương trình diễn ra Trực tiếp trên Zoom
vào ngày  20-21-22/07/2022 từ lúc 19hh-22h00

Bấm vào đây để nhận vé tham dự “NEXT GROWTH CHALLENGE”

Tăng Trưởng Doanh Nghiệp Của Bạn Theo Cách Có Thể Dự Đoán 

Xin chào, tôi là Phạm Minh Thắng (Tony)

Tôi bắt đầu công việc kinh doanh và huấn luyện đào tạo của mình từ năm 2015 tới nay và đã từng gặp rất nhiều khó khăn.

Mặc dù tôi là một người rất nhiệt huyết với các sản phẩm dịch vụ của mình nhưng tôi cảm thất rất khó để phát triển doanh nghiệp theo quy mô mà tôi mong muốn.

Tôi đã từng thất vọng vì tôi biết sản phẩm dịch vụ của mình có thể giải quyết vấn đề của người khác nhưng lại không biết cách nào mang chúng đến khách hàng.

Tôi bị mắc kẹt, làm việc không có ngày nghỉ… thu nhập quá ít… Bạn biết đấy… tôi là ông bố của 3 bạn nhỏ…

Tất cả đã thay đổi khi tôi phát hiện ra cách mở rộng quy mô, hệ thống hoá và duy trình doanh nghiệp của mình bằng cách sử dụng BỘ 3 TĂNG TRƯỞNG. Nó đã giúp doanh nghiệp chúng tôi phát triển trong dự đoán. Điều mà tôi sẽ chia sẻ với các bạn tại chương trình NEXT GROWTH CHALLENGE sắp tới đây.

Kể từ khi tôi khám phá ra BỘ 3 TĂNG TRƯỞNG, tôi đã tạo ra thu nhập 9 con số mỗi tháng và nó tiếp tục tăng theo thời gian.

Và tôi đã giúp hàng nghìn người khác giống như bạn có được cuộc sống tốt hơn bằng cách chỉ cho họ cách “tăng trưởng có thể dự đoán được”, mang lợi nhuận về cho doanh nghiệp nhiều hơn…

Những người THẦY VĨ ĐẠI đã thay đổi cuộc đời của tôi trong hơn 07 năm qua

Hãy “xem trước” về sự chuyển đổi mà bạn sẽ trải nghiệm tại sự kiện của chúng tôi…

Ngày 1

CHIẾN LƯỢC TĂNG TRƯỞNG

Ngày 2

HỆ THỐNG
DIGITAL MARKETING

Ngày 3

KẾ HOẠCH
HÀNH ĐỘNG

"NEXT GROWTH CHALLENGE"
MỘT SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT SẮP DIỄN RA...

03 Ngày Trực tiếp trên Zoom vào ngày 20-21-22/07/2022

Bấm vào đây để nhận vé tham dự “NEXT GROWTH CHALLENGE”

Ngày #1 - CHIẾN LƯỢC TĂNG TRƯỞNG

Cách thêm số "0" vào DOANH THU của Bạn mà không cần nhân lên nhiều nỗ lực của Bạn

Đầu tiên, bạn sẽ khám phá những bí mật mà các công ty sử dụng để TĂNG TRƯỞNG doanh số bán hàng một cách nhanh chóng.

"TĂNG TRƯỞNG", ý tôi là, hãy thực hiện mọi thứ bạn đang làm và NHÂN ít nhất 10 LẦN - mà không làm tăng nỗ lực cá nhân của bạn (làm việc THÔNG MINH hơn chứ không phải PHỨC TẠP HƠN, KHÓ KHĂN HƠN)

Tôi biết điều đó giống như một BƯỚC NHẢY VỌT LỚN, đặc biệt nếu như ngay bây giờ bạn đang bị bế tắc

Tuy nhiên, việc tăng doanh số bán hàng của bạn thực sự khá dễ dàng khi bạn biết các chiến lược chính xác và áp dụng vào công việc, mô hình hay doanh nghiệp của mình.

Đừng lo lắng, tôi sẽ vạch ra con đường cho bạn, bao gồm…

Chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra và ghi lại hành trình khách hàng của bạn để cuối cùng bạn sẽ hiểu rõ về cách thu hút khách hàng và cách doanh nghiệp của bạn có thể phát triển.

Cách mở rộng quy mô nhóm của bạn…

Cách mở rộng quy mô tiếp thị nội dung và định vị chuyên gia của bạn… để bạn tự động thu hút những khách hàng có giá trị cao, những người sẽ vui vẻ trả phí giá cao cho các dịch vụ của bạn.

Tôi được nhiều người biết đến với tư cách là bậc thầy trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức các sự kiện, chương trình đào tạo cho các nhà đào tạo doanh nhân và các Guru nổi tiếng thế giới.

Bên cạnh đó trong nhiều năm qua tôi đã tư vấn, coaching và triển khai Digital Marketing, Growth Marketing cho rất nhiều doanh nghiệp thành công đột phá…

Và đó là lý do tại sao bạn cần có mặt tại sự kiện của chúng tôi

Vào phần thứ 2, bạn sẽ khám phá ra…

Ngày 1

CHIẾN LƯỢC
TĂNG TRƯỞNG

Tôi đã tự động hoá được rất nhiều công việc và tăng trưởng khách hàng lên nhiều lần nhờ những chiến lược Thắng chia sẻ

LUÔNG LÊ

Founder & CEO DEEVERICH, LIKEKIDS

Thắng đã giúp tôi tăng trưởng doanh thu

 X10 sau 

 06 tháng 

ĐẶNG TRỌNG KHANG

Trainer Chứng Khoán Nhân Quả

Ngày #2 - HỆ THỐNG DIGITAL MARKETING

Làm thế nào các Doanh nhân, Nhà tư vấn, Chuyên gia,... có thể Thoát khỏi Bẫy Thời Gian và Tăng Doanh số bán hàng của họ

Vào phần ngày 2, tôi sẽ vạch ra chính xác…

Xây dựng hệ thống tiếp thị và thu hút khách hàng hoạt động để bạn có thể tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của mình theo tốc độ bạn muốn… và đó chính xác là những gì bạn sẽ có trong 90 ngày hoặc ít hơn.

Chúng tôi sẽ cấp cho bạn công cụ và chiến thuật của chúng tôi để thực hiện các nhiệm vụ và dự án quan trọng mà bạn cần để đạt được kế hoạch 90 ngày của mình.

Các hệ thống… để tự động thu hút khách hàng để có được cuộc hẹn, đặt chỗ và khách hàng mua hàng. Tôi sẽ chỉ cho bạn hàng tá cách để làm điều đó một cách tự động và miễn phí.

Hệ thống… “Tự động hóa nội dung” để thúc đẩy luồng lưu lượng truy cập không ngừng vào trang web hoặc phiếu mua hàng của bạn - mà không cần dành toàn bộ thời gian hoặc tiền bạc cho nội dung. (Bạn đã nghe nói nội dung là vua. Tôi sẽ giao cho bạn kế hoạch bí mật được sử dụng bởi những "nhân vật nổi tiếng" hàng đầu trong hầu hết các thị trường ngách để tìm khách hàng mới với nội dung miễn phí)

Hệ thống… tự động hóa hoạt động tiếp thị của bạn để thoát khỏi vòng luẩn quẩn của các đợt ra mắt, sự kiện - để cuối cùng bạn có thể kiểm soát vận mệnh tài chính của mình

Hệ thống…. để mang lại kết quả cho khách hàng mà KHÔNG cần sự tham gia liên tục của bạn - hoặc các hệ thống để tự động hóa mọi thứ "xung quanh" tương tác với khách hàng để bạn có thể hiện diện 100% với các khách hàng mà bạn gặp trực tiếp hoặc trong các buổi huấn luyện nhóm

Ngày 2

HỆ THỐNG
DIGITAL MARKETING

Thắng đã giúp tôi xây dựng thương hiệu từ con số 0 và có được 10.000 khách hàng chỉ sau 30 ngày

HỒNG NHUNG

FOUNDER & CEO HẠT DINH DƯỠNG HAMOLI

Tôi rất thích các chiến lược và cách thức làm việc của Thắng vì sự đơn giản và hiệu quả đã giúp tôi x5 doanh thu sau 12 Tháng

PHẠM NGỌC ẤN

CHỦ TỊCH HĐQT DMSPRO., JSC

Các hệ thống… để tìm kiếm, tuyển dụng và quản lý nhóm của bạn, để họ tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh của bạn mà không làm giảm chất lượng công việc của bạn (điều này sẽ giúp họ nắm quyền làm chủ các dự án và mang lại kết quả vượt trội mà bạn không cần phải liên tục coi thường hoặc thúc ép họ đáp ứng thời hạn)

Hệ thống… có thể đưa bạn từ “hối hả” sang nắm quyền kiểm soát như một CEO - hệ thống thực sự là chìa khóa để thoát khỏi gông cùm khiến bạn sa lầy vào “công việc bận rộn”.

Và nhiều hơn nữa

Như bạn có thể thấy, phần thứ 2 là về hệ thống, công cụ và chiến thuật. Bởi vì hệ thống là chìa khóa để bạn nhận được từ 1 Triệu đến 10 Triệu nhanh hơn mức bạn nghĩ có thể.

Hãy tưởng tượng bạn sẽ cảm thấy thư thái như thế nào khi có hệ thống thực hiện rất nhiều công việc nặng nhọc cho bạn.

Căng thẳng của bạn sẽ tan biến như ly kem bơ vào một ngày hè nóng nực.

Công việc kinh doanh của bạn sẽ hoạt động trơn tru hơn.

Các tác vụ lặp đi lặp lại sẽ được tự động hóa.

Bạn sẽ có nhiều thời gian và năng lượng hơn để tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của mình thay vì bị mắc kẹt khi làm việc cho doanh nghiệp của mình.

Bạn thậm chí có thể nghỉ một năm để nghỉ ngơi - nạp lại năng lượng trong khi doanh nghiệp của bạn tiếp tục hoạt động…

Chương trình diễn ra
Trực tiếp trên Zoom vào 20-21-22/07/2022

Bấm vào đây để nhận vé tham dự “NEXT GROWTH CHALLENGE”

NGÀY #3 - KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG

Làm thế nào để tạo ra sự tăng trưởng bền vững và có thể dự đoán giúp bạn hoàn toàn LÀM CHỦ công việc KINH DOANH

Thiết kế Kế Hoạch Tiếp Thị 90 Ngày tùy chỉnh tập trung vào các mục tiêu kinh doanh của bạn, loại bỏ “hội chứng đối tượng sáng bóng” và đảm bảo các dự án phù hợp được thực hiện theo đúng trình tự.

Xây dựng… một Nhóm quản lý bền vững có động lực cao để mang tầm nhìn của bạn ra thế giới. Với một đội có động lực và được trao quyền, bạn có thể di chuyển các ngọn núi. Tôi sẽ không đạt được dù chỉ 10% những gì tôi đã đạt được trong 7+ năm qua nếu không có đội nhóm liên tục mang lại kết quả trên mức trung bình cho tôi. Không có đội nào là hoàn hảo. Nhưng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xây dựng một đội bền vững tiếp tục mang lại chiến thắng sau chiến thắng cho tổ chức của bạn.

Tạo ra… Lợi nhuận bền vững mà bạn có thể biến thành của cải thực sự cho gia đình mình (ở giai đoạn tăng trưởng kinh doanh này, doanh thu của bạn trở thành dòng tiền để "nuôi" các tài sản tạo ra thu nhập khác. Và bạn khá nhanh chóng nhận thấy mình sở hữu nhiều dòng sản phẩm và dịch vụ tiếp tục để thu hút khách hàng mới mỗi ngày.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn xây dựng Bảng Điểm Tăng Trưởng Độc Quyền để theo dõi các chỉ số quan trọng và nêu bật tất cả các cơ hội tiềm ẩn để tăng trưởng.

Làm rõ ràng nơi đặt mục tiêu duy nhất cho doanh nghiệp của bạn để tăng trưởng có thể dự đoán được.

Ngày 3

KẾ HOẠCH 
HÀNH ĐỘNG

Thắng là một bạn trẻ rất tài năng, đã giúp chúng tôi có được 30.000 khách hàng chỉ sau 10 ngày

PHẠM THỊ HƯƠNG GIANG

CEO Thương hiệu đồ chơi TOYPHERE

Chúng tôi đã tăng trưởng khách hàng lên x10 lần sau khi làm việc cùng Thắng

NGUYỄN TIẾN ĐẠT

FOUNDER & CEO BV MÁY TÍNH SƠN ĐẠT

CẢNH BÁO:

Do giá trị cao mà tôi cung cấp tại sự kiện này,
vé miễn phí sẽ hết sớm

Vì vậy - Hãy Đăng Ký Ngay Nếu Bạn Đã Sẵn Sàng

Chương trình diễn ra
Trực tiếp trên Zoom vào 20-21-22/07/2022

Bấm vào đây để nhận vé tham dự “NEXT GROWTH CHALLENGE”

Thắng đã đến văn phòng của tôi và giúp tôi lên kế hoạch tự động hoá doanh nghiệp để từ đó tăng trưởng

PHẠM VĂN TUYÊN

Chủ Tịch HĐQT Sao Vàng Holding

x3 doanh thu 

sau 03 Tháng

Thật may mắn khi được làm việc cùng Thắng, Tôi không thể ngờ mình có thể tăng X2 khách hàng chỉ sau 10 ngày áp dụng chiến lược

DIAMOND HUYỀN

Giám đốc CT Truyền Thông IMRIC

Từ ngày làm việc với anh Thắng, Tôi đã vứt đi được nỗi ám ảnh về việc tìm kiếm khách hàng mới. Chiến lược của anh Thắng rất đơn giản và dễ áp dụng

TÔ HẢI ĐOÀN

Chuyên gia Youtube

Anh Thắng là một người rất tâm huyết và chuyên nghiệp. Chỉ sau 01 ngày huấn luyện anh Thắng đã giúp đội nhóm tôi X3 ngay doanh sau số vào ngày hôm sau

DƯƠNG DUY BÁCH

Chuyên gia Đào Tạo Khởi Nghiệp

Thắng là một chuyên gia thực thụ, Thắng đào tạo cho hàng nghìn leader trong đội nhóm của chúng tôi phát triển công việc kinh doanh đột phá. Nhiều người trong số họ đã x10 x20 doanh số và mở rộng mô hình kinh doanh của mình.

LÊ CHÍ LINH

CHỦ TỊCH DILI GROUP

Salesworld luôn áp dụng những chiến lược Marketing mà Thắng chia sẻ, điều đó giúp tôi không bao giờ phải lo lắng về việc tìm kiếm khách hàng mới

VÕ VĂN ĐẢNG

FOUNDER & CEO SALESWORLD

Các khách hàng tiêu biểu của chúng tôi

Một số hình ảnh các chương trình mà chúng tôi đã tổ chức

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào trải nghiệm thực tế, mắc lỗi, thành công trước và hướng dẫn lại cho mọi người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế các chương trình. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.

Copyright © 2022 NEXTChallenge
Bảo trợ truyền thông bởi NEXTevent, All Rights Reserved.

Trang web này không phải là một phần của website Facebook hoặc Facebook Inc. Ngoài ra, trang web này không được xác nhận bởi Facebook theo bất kỳ cách nào. FACEBOOK là thương hiệu của FACEBOOK, Inc.

ĐĂNG KÝ NGAY CHỈ 30s

Tôi Muốn Tham Gia NEXT Growth Challenge

Tôi đồng ý chấp nhận cuộc gọi liên quan chương trình NEXT Growth Challenge từ NEXTevent Team

Họ và Tên:

Email:

Số Điện Thoại (Chúng tôi khuyến khích dùng số điện thoại liên kết với tài khoản Zalo):

Thông tin của bạn được bảo mật 100%